Ant Designs

ANTDESIGNS

Chúng tôi luôn nỗ lực để mỗi khách hàng khi đến với Ant designs đều có thể sở hữu một không gian kiến trúc nghệ thuật cho riêng mình, để họ có thể viết lên những câu chuyện đẹp, bình yên trong cuộc sống thực tại đầy hối hả.

Tổng quan về xưởng sản xuất của ANT DESIGNS

Xưởng của chúng tôi nằm ở số 309 làng nghề Mộc Chàng Sơn thuộc khu vực Thạch Thất, Hà Nội. Hẳn những ai yêu thích đồ gỗ sẽ chẳng lạ lẫm gì về làng nghề mộc Chàng Sơn, ngôi làng nổi tiếng với nghề mộc thủ công mỹ nghệ hơn mấy trăm năm. Truyền thừa những niềm đam mê và những tinh hoa trong nghề, mỗi nhân sự tại xưởng sản xuất của ANT luôn tận tâm, tỉ mỉ trong từng chi tiết sản phẩm. Song song với đó, chúng tôi không ngừng học tập, bổ sung và hoàn thiện các kỹ năng, không ngừng cùng nhau nỗ vì mục tiêu: mỗi khách hàng khi tìm đến với ANT DESIGNS đều có thể sở hữu một không gian kiến trúc nghệ thuật cho riêng mình, để họ có thể viết lên những câu chuyện đẹp, bình yên trong cuộc sống thực tại đầy hối hả.

Xưởng có diện tích gần 1000m2 được chia thành hai phân khu riêng: phân khu sản xuất và phân khu sơn hoàn thiện. Với máy móc, ANT luôn không ngừng tìm kiếm, bổ sung và hoàn thiện hệ thống máy móc của mình, nhằm bảo đảm chất lượng cũng như tiến độ bàn giao tới tay khách hàng. 
Nếu có dịp, kính mời các quý đối tác cùng các chủ đầu tư ghé thăm xưởng ANT. 

Xưởng xuất ANT Designs

xưởng sản xuất ANT Designs

Xưởng sản xuất ANT Designs

Xưởng sản xuất ANT Designs