Ant Designs

Giới thiệu về Ant Designs Về chúng tôi

Lời đầu tiên Ant Designs xin gửi tới quý khách hàng lời chào trân trọng cùng lời chúc sức khỏe và thành công. Ant Designs là một trong những công ty có thế mạnh và tiềm lực trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất và cung cấp sản phẩm nội thất tổng thể. Chúng tôi là một tập thể gồm những Kiến trúc sư, các Designer và các Kỹ sư trẻ đầy nhiệt huyết và tài năng, luôn hết mình trong các công việc từ khâu sáng tạo, thiết kế concept, thiết kế chi tiết, triển khai thi công , hoàn thiện các công trình Kiến trúc và Nội thất.

Giới thiệu về Ant Designs
5
5 Năm

Hình thành & Phát triển

82
82

Đội ngũ tài năng

356
356

Đối tác

768
768

Dự án 

2020
2019
2018
2017
2020
2020

Lịch sử hình thành 2020

  • Trong vòng 2 quý đầu năm của 2020, Ant Designs đã hoàn thiện hơn 50 dự án thiết kế và thi công lớn nhỏ 

  • Cũng trong năm này, Ant Designs ấp ủ dự án Showroom đầu tiên của mình tại khu vực Long Biên

2019
2019

Lịch sử hình thành 2019

  • Đây là bước chuyển mạnh mẽ của Ant Designs khi sát nhập cùng FEA - đơn vị thiết kế được thành lập bởi KTS. Vũ Nam Sơn và KTS. Vũ Thị Quỳnh Giao
2018
2018

Lịch sử hình thành 2018

  • Sau một thời gian hoạt động với tên doanh nghiệp chính thức, Ant Designs đã lần lượt khẳng định tên tuổi của mình với hơn 100 công trình thiết kế và thi công nội thất. 

2017
2017

Lịch sử hình thành 2017

  • Ant Designs chính thức đăng ký kinh doanh với tên Doanh nghiệp CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC VÀ NỘI THẤT ANT DESIGNS
  • Dần hoạt động và hoàn thiện bộ máy nhân sự 
     

Tầm nhìn Về chúng tôi

Với định hướng trở thành doanh nghiệp tiên phong khôi phục và phát triển thương hiệu “Mộc Chàng Sơn” theo hướng hiện đại, chuyên nghiệp, khẳng định vị trí trên thị trường Việt Nam và từng bước vươn tầm quốc tế.

Sứ mệnh Về chúng tôi

Với khách hàng

Với khách hàng

Với phương châm “Sản phẩm là tác phẩm”chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những giải pháp tối ưu nhất mang lại trải nghiệm những ước mơ về cuộc sống tiện nghi, thịnh vượng.

Với xã hội

Với xã hội

Gắn lợi ích kinh tế với lợi ích xã hội hướng về cộng đồng góp phần bảo vệ môi trường, thể hiện tinh thần trách nhiệp cao với cộng đồng.

Với cán bộ nhân viên

Với cán bộ nhân viên

Luôn coi CBNV là tài sản quý giá nhất của doanh nghiệp, mang đến một môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động sáng tạo, đoàn kết và gắn bó qua đó giúp CBNV có thể hoàn thiện và phát triển năng lực bản thân.

Với đối tác

Với đối tác

Bằng khẩu hiệu “Chia sẻ có hội hợp tác thành công’’ chúng tôi xây dựng mối quan hệ với các đối tác dựa trên sự thiện chí, tình nhân ái và tinh thần nhân văn.

Giá trị cốt lõi Về chúng tôi

Chuyên nghiệp Chuyên nghiệp

Đội ngũ thiết kế được chọn lọc rất kỹ cùng đội ngũ công nhân dày dặn kinh nghiệm được chọn lọc từ Làng nghề Chàng Sơn. Bên cạnh đó tất cả các bộ phận từ quản lý thiết kế đến sản xuất lắp đặt, bảo hành bảo trì có sự chuyên môn hóa cao cùng sự .kết nối hài hòa tạo nên nên một bộ máy hoạt động chuyên nghiệp.

Chất lượng Chất lượng

Coi sản phẩm là tác phẩm là những gì tinh túy nhất của một tập thể. ANT Designs luôn tìm tòi sáng tạo đưa ra những cải tiến nâng cao chất lượng sản phẩm, đưa ra những giải pháp tối ưu để đáp ứng được những nhu cầu của khách hàng ở hiện tại và những mong muốn trong tương lai.

Hiệu quả & tiến độ Hiệu quả & tiến độ

Luôn triển khai thực hiện công việc đảm bảo hoàn thành đúng những cam kết về tiến độ, chất lượng với khách hàng.